|
查看数次:
font-size: A- A A+

Phòng khám Đa khoa Anh Quất thuộc Công ty TNHH Bệnh viện Anh Quất thành lập và hoạt động từ năm 2009 theo Giấy phép số 0244/GP-SYT của Sở Y tế tỉnh Bắc Giang. Sau gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực khám bệnh, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho người dân, từ những ngày đầu chỉ có 02 khoa khám bệnh với 03 Bác sĩ, 05 Y sĩ , Dược sĩ, kỹ thuật viên, đến nay Phòng khám đã có 21 Bác sĩ, 39 Y sĩ, Dược sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên, nữ hộ sinh; cơ sở vật chất, máy móc thiết bị được đầu tư nâng cấp, nhân lực được bổ sung cả về số lượng và chất lượng, năng lực của đội ngũ chuyên môn được nâng lên; phạm vi hoạt động chuyên môn tiếp tục được mở rộng, áp dụng một số kỹ thuật mới…đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người bệnh và công tác khám bệnh, chữa bệnh trong tình hình mới.

Phòng khám đang tổ chức khám bệnh, chữa bệnh cho hàng chục ngàn lượt người dân trên địa bàn huyện Tân Yên và địa bàn các huyện lân cận (Yên Thế, Việt Yên, Lạng Giang); bệnh nhân đến khám bệnh, chữa bệnh tại Phòng khám ngày càng đông, năm sau luôn cao hơn năm trước; một số bệnh mạn tính: thoái hóa xương, khớp; hội chứng thắt lưng hông; hội chứng liệt thần kinh trung ương và ngoại biên…, được khám và điều trị theo phương pháp châm cứu, xoa bóp bấm huyệt của y học cổ truyền và sử dụng các thủ thuật vật lý trị liệu-phục hồi chức năng (điều trị không dùng thuốc), đây là một trong những phương pháp điều trị phù hợp, rất hiệu quả, chi phí thấp, được dư luận người bệnh ghi nhận và đánh giá cao.

Phòng khám Đa khoa Anh Quất hoạt động trên diện tích mặt bằng: 1.782m2  tại địa chỉ: Khu Đồi Đỏ, thị trấn Cao Thượng, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang. Với 12 khoa, phòng, bộ phận chuyên môn, gồm: Nội; Ngoại; Sản; Nhi; Mắt; Da liễu; Răng hàm mặt; Tai mũi họng; Xét nghiệm; Chẩn đoán hình ảnh; Y học cổ truyền; Vật lý trị liệu-Phục hồi chức năng; tiêm thay băng; đếm mạch, đo nhiệt độ, đo huyết áp; 02 bộ phận đảm bảo là: phòng Kế toán-tổng hợp và phòng Quản trị-hành chính-phục vụ.

Tổng số cán bộ, nhân viên y tế, cử nhân, chuyên viên văn phòng và nhân viên phục vụ là: 76 người. Trong đó: nam 25, chiếm 33%, nữ 51 chiếm 67%, số cán bộ có trình độ Bác sĩ: 26, chiếm 34% (trong đó: Bác sĩ chuyên khoa I: 07, chiếm 27%) số cán bộ, nhân viên có trình độ Cao đẳng, Trung học; 50, chiếm 66%; độ tuổi trung bình của cán bộ, nhân viên là 35 tuổi.

User Online:1759

Total visited: 27822890